Tin hoạt động hệ thống TAND

Tòa án nhân dân huyện Văn Chấn hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2022 (29/11/2022)

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022, ngày 14/11/2022 tại trường THPT Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, Tòa án nhân dân huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cùng với Huyện đoàn Văn Chấn, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Công an huyện tổ chức phiên toà giả định với chuyên đề phòng chống bạo lực học đường. Đây là chương trình ý nghĩa do Huyện đoàn Văn Chấn tổ chức với sự tham gia của các cơ quan chuyên môn.

TIN XÉT XỬ

Tòa án Nhân dân cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm hình sự vụ án giết người (23/08/2018)

Sáng ngày 23/8, tại trụ sở Tòa án Nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Tòa án Nhân dân cấp cao tại TP HCM đã mở phiên tòa xét xử công khai phúc thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Diệp Văn Dũng bị Tòa án cấp sơ thẩm tuyên 16 năm tù về tội giết người.

ácdscv